Căn hộ dịch vụ Trần Hưng Đạo, quận 5

Căn hộ dịch vụ Trần Hưng Đạo, quận 5

Brand new 1 bedroom service apartment on Tran Hung Dao st. D. 5, it take 10 minutes to Ben Thanh market, location on border of D. 1&5. 40sqm 1 bedroom separate with living room. Price; 700usd/month. Rent included cleaning, cable and internet. If you have any questions, please do not hesitate to contact. Phone: 0903 397 205 Email: dan.real

  • Code: 0214
  • D.Tích: 40sqm m2
  • P.Ngủ: 1
  • N.Thất: Yes

700usd/tháng

Detail »

Tags keywords: Cho thuê căn hộ dịch vụ quận 5, Căn hộ dịch vụ quận 5

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn.

Send Email

0903.397.205