Cho thuê căn hộ The One 3 phòng ngủ, nội thất cao cấp

Cho thuê căn hộ The One 3 phòng ngủ, nội thất cao cấp

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ thuộc dự án The ONE. Đầy đủ nội thất cao cấp. Diện tích 135 m2, 3 phòng ngủ, 2 wc, lầu 11, balcony, view nhìn về chợ Bến Thành. Toà nhà nằm ngay trung tâm cách chợ Bến Thành 3 phút đi bộ. Giá: 2.200usd/tháng. Điện thoại: 0903 397 205 Email:

  • Code: 0069
  • D.Tích: 135sqm m2
  • P.Ngủ: 3
  • N.Thất: Yes

2.200usd/tháng

Detail »

Tags keywords: Căn hộ The One Tower cho thuê, Cho thuê can ho The One Tower

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn.

Send Email

0903.397.205