Villa for rent on Dang Dung st. D. 1. furnished

Villa for rent on Dang Dung st. D. 1. furnished

Very beautiful Villas for rent in Dist.1, area 9 meters wide and 23 meters long, two levels. 4 bedroom, 5 baths with bath-tub, fully furnished with western style design, very safe and quiet area, take 10 Mins to downtown of city and 20 Mins to the International Air Port. Garden in front and yard on the back, open space, a lot of nature light. Pr

  • Code: 0102
  • Area: 300sqm
  • Bed: 4
  • Furniture: Yes

2500usd/month

Detail »

Tags keywords: Villa for rent in district 1 HCMC, Villa for rent in district 1

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Anpha Land chuyên kinh doanh những dự án của Kita Group, chúng tôi là đối tác phát triển chính các dự án Kita Group trong đó nổi bật nhất là dự án Kita Group Vĩnh Long, đây là dự án đại đô thị của Vĩnh Long mang tên Stella Vĩnh Long, các bạn có biết rằng Vĩnh Long đã và đang ngày càng hoàn thiện hạ tầng thế đây là yếu tắng giá rất nhanh và mạnh cho dự án Stella tại Vĩnh Long.

Giờ đây Kita Group đã bắt đầu lấn sân sang dòng căn hộ tại TpHCM, khởi đầu là sản phẩm Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mời các bạn đón chờ thông tin. Hiện tại vẫn chưa mở bán căn hộ stella võ văn kiệt.

Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên bán cân điện tử tại TpHCM cũng như trên toàn quốc, sản phẩm mạnh nhất của chúng tôi là cân treo điện tử, dòng sản phẩm này nổi trội lên hàng đầu là dòng sản phẩm cân treo điện tử 3 tấn.

Send Email

0903.397.205